4 Tips chọn kiểu tóc nối light tóc đẹp và phù hợp dành cho bạn

Nối light tóc là một hình thức tạo kiểu tóc rất thịnh hành hiện nay. Bạn không cần phải bỏ một chi phí quá cao, không mất nhiều thời gian cũng như không tác động quá nhiều làm hư tổn đến tóc thật cũng vẫn có một mái tóc thời trang và phong cách. Dưới đây, tocnoi.vn gợi ý những tips thú vị và bổ ích dành cho bạn trước khi bạn quyết định đi nối light tóc.

Tham khảo kỹ thuật  nối light tóc đẹp

Có rất nhiều những kỹ thuật nối tóc light khác nhau với những kết quả khác biệt. Cần xem xét và lựa chọn kỹ thuật nối tóc một cách kĩ lưỡng và phù hợp với bản thân. Bạn có thể tham khảo một số kỹ thuật nối tóc dưới đây:

Nối kẹp chì

Nối tóc kẹp chì là các sợi tóc thật và tóc giả được nối với nhau bằng các  miếng chì nhỏ. Giá thành của kiểu nối tóc này khá rẻ so với những loại tóc nối khác cũng như các phần tóc nối không bị dính chặt với nhau nên rất dễ dàng cho việc tháo và nối, phù hợp với những bạn có nhu cầu nối tóc light trong một thời gian ngắn và muốn thay đổi kiểu tóc liên tục.

Nối light tóc
Kỹ thuật nối tóc kẹp chì

Nhược điểm của nối kẹp chì là cảm giác sẽ khá nặng đầu hơn so với những kĩ thuật nối tóc khác.

Nối tóc tết

Kỹ thuật nối tóc này được thực hiện bằng cách nối trực tiếp phần tóc nối với tóc thật của bạn. Kiểu tóc nối này không bị nặng đầu mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn cho tóc.

Nối ống nhiệt

Các mối nối được bảo vệ bằng ống nhiệt bên ngoài để đảm bảo độ chắc chắn cũng như thẩm mỹ cho mái tóc của bạn.

Nhược điểm của loại nối ống nhiệt đó là mối nối khó để tháo ra nên nếu bạn muốn nối tóc trong một thời gian ngắn thì nên cân nhắc sử dụng một kĩ thuật nối light tóc khác.

Nối bằng sợi FiberGlass.

Sợi Fiberglass là một sợi tương đối mảnh, khi nối light tóc bằng sợi này sẽ không bị nặng đầu. Loại tóc nối này cũng khá chắc chắn, bạn có thể thoải mái sinh hoạt mà không sợ mối nối bị bung, Cảm giác sở hữu tóc nối light bằng sợi fiberglass giống như đang sở hữu một mái tóc thật của chính bạn vậy.

Đây là kĩ thuật nối tóc có thể nói là ưu việt nhất hiện nay vì các vấn đề của những kĩ thuật nối tóc khác đã được khắc phục hoàn toàn.

Lựa chọn màu nối light phù hợp với màu tóc gốc của bạn

Bên cạnh việc lựa chọn kỹ thuật nối light phù hợp, bạn nên tham khảo về màu sắc phần nối light tóc sao cho phù hợp với bản thân nhất. Một số màu sắc nối light tóc đẹp nhất và thịnh hành nhất hiện nay đó là tóc nối light màu trắng, tóc nối light màu hồng, tóc nối light màu khói, tóc nối light kim tuyến v..v nên lựa chọn màu tóc nối light sao cho màu nối light có thể hòa quyện được với màu tóc cũ của bạn hoặc làm nổi bật gương mặt của bạn. 

Nối light tóc
Tóc nối light hồng
Nối light tóc
Tóc nối light kim tuyến
Nối light tóc
Nối tóc light màu bạch kim

Cách dễ dàng nhất để phối màu tóc light cho tóc thật của bạn đó là tóc light trên nền tóc đen, vì vậy nếu như tóc của bạn đang bị cháy nắng hoặc đang bị phai màu nhuộm từ những lần nhuộm tóc trước thì bạn có thể cân nhắc nhuộm lại tóc để tóc nối light có thể lên màu một cách nối bật nhất trên nền tóc của bạn mà không sợ những vấn đề như tóc light và tóc thật có màu không hài hòa với nhau khiến mái tóc trở nên kém sang.

Tham khảo ý kiến của chuyên gia

Bên cạnh việc tự tìm hiểu những kiểu tóc nối light đẹp, những màu tóc nối light ấn tượng, bạn nên tham khảo ý kiến của những chuyên gia để có những lời khuyên chuyên sâu về những kĩ thuật nối tóc light phù hợp với chất tóc, với điều kiện của cá nhân bạn. Điều đấy sẽ giúp bạn có một lựa chọn đúng đắn trước khi quyết định nối tóc light.

Kết luận: 

Trên đây là các tips giúp bạn có thể lựa chọn được một kiểu nối light tóc đẹp cho bản thân. Hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện nối tóc light để đảm bảo bạn sẽ có một mái tóc light ưng ý. Chúc bạn có thể thay đổi diện mạo và phong cách, làm mới bản thân với mái tóc mới của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.