Nối tóc giá bao nhiêu? Bảng giá nối tóc chi tiết 2023

“NỐI TÓC GIÁ BAO NHIÊU VẬY?”,”GIÁ NỐI TÓC ĐẮT KHÔNG” Câu hỏi hầu hết các chị em phụ nữ đều đã từng thắc mắc khi có nhu cầu. Dưới đây, TOCNOI.vn cung cấp cho bạn thông tin về bảng giá nối tóc chi tiết và những điều cần biết. 

1. Nối tóc là gì?

Nối tóc là phương pháp ghép phần tóc giả bằng tóc thật hoặc tóc sợi tổng hợp lên phần tóc thật của người nối tóc nhằm có được mái tóc dài và dày hơn, giúp bạn có vẻ ngoài thu hút và tự tin hơn. Đặc biệt hơn bạn có thể lựa chọn màu sắc tùy ý mình.

2. Nối tóc bao nhiêu tiền

Hiện nay, giá nối tóc dao động trong khoảng 500.000Đ đến 6.000.000Đ tùy thuộc vào chiều dài và tình trạng tóc, kỹ thuật nối tóc được sử dụng, số lượng chùm tóc hoặc số sợi tóc cần nối. Ngoài ra, giá cả dịch vụ nối tóc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như kỹ thuật viên, địa điểm salon tóc.

Có lẽ nối tóc giá bao nhiêu là nỗi băn khoăn của chị em ở thời điểm xu hướng nối tóc ngày càng tăng cao. Dưới đây là bảng giá nối tóc chi tiết được khảo sát từ các đối tác của Tocnoi.vn dựa theo độ dài, giới tính, số chùm tóc,…bạn có thể tham khảo để hiểu hơn.

Bảng giá nối tóc chi tiết mới cập nhập

Với mỗi phương pháp nối tóc tuy khách nhau về kỹ thuật nhưng tóc để nối đa phần là giống nhau, tóc nối thường có độ dài từ 40 – 75cm và màu sắc tuỳ theo bạn lựa chọn.

3. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nối tóc

Sở dĩ giá nối tóc có sự chênh lệch là vì nó chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

Độ dài tóc cần nối

Dựa vào bảng giá nối tóc ở phần nội dung trên bạn có thể thấy tùy vào độ dài của tóc mà giá nối tóc sẽ có sự thay đổi. Chiều dài đoạn tóc cần nối càng dài thì giá sẽ càng cao. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu nối tóc thì hãy dựa vào bảng giá nối tóc nêu trên để xác định mình sẽ nối tóc với chiều dài bao nhiêu, từ đó chuẩn bị cho mình chi phí phù hợp.

Số chùm tóc, sợi tóc cần nối

Nếu tóc thưa, mỏng, dễ đứt gãy thì khi nối tóc sẽ phải tốn nhiều thời gian, công sức và sử dụng số lượng sợi tóc tóc nhiều thì  mới có thể tạo được một kiểu tóc mới đẹp, dày dặn hơn. Cũng chính vì thế mà tùy vào tình trạng của tóc, mới có thể xác định được nối tóc bao nhiêu tiền?

Bên cạnh đó, nếu tóc yếu, hư tổn thì các thợ làm tóc sẽ tư vấn phục hồi trước để tóc khỏe hơn, sau đó mới có thể nối tóc. Do đó, giá nối tóc bao nhiêu, nhiều hay ít sẽ phần nào phụ thuộc vào tình trạng tóc.

Giá nối tóc lông vũ bao nhiêu và cần bao nhiêu tép?

Kỹ thuật nối tóc

Như đã tham khảo ở nội dung nối tóc bao nhiêu tiền bạn có thể thấy giá dịch vụ này chịu sự ảnh hưởng của số sợi tóc, chùm tóc cần nối. Sử dụng chùm tóc, tóc càng nhiều thì giá nối tóc càng nhiều. Đặc biệt đối với những người tóc mỏng, tóc ít thì nối tóc tốn rất nhiều chi phí.

Tình trạng tóc

Tình trạng tóc trước khi nối là một yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền và vẻ đẹp của mái tóc nối. Tóc nối sẽ bền và đẹp hơn nếu tóc thật của bạn có độ khỏe mạnh, bóng mượt.

  • Tóc phải đủ dài: Tóc thật của bạn phải có độ dài ít nhất 10cm để đảm bảo sự kết nối chắc chắn giữa tóc thật và tóc nối.
  • Tóc không bị hư tổn nặng: Tóc thật của bạn không bị hư tổn nặng, gãy rụng do tẩy khiến tóc bị đứt dễ dàng.

Nếu tóc thật của bạn đang bị hư tổn, bạn nên phục hồi tóc trước khi nối để mái tóc nối được bền đẹp hơn và giá nối tóc cũng hợp lý hơn.

Salon uy tín

Để có một mái tóc nối đẹp tự nhiên như thật, giữ được lâu, mức chi phí hợp lý và không làm tổn thương tóc thật, bạn nên tìm đến địa chỉ nối tóc uy tín. Nơi có đội ngũ chuyên viên làm tóc có trình độ chuyên môn cao, máy móc trang thiết bị công nghệ hiện đại,…

Đặc biệt hơn có thể chưa ai nói cho bạn biết – đó là tóc được nối lên đầu bạn có chất lượng như thế nào. Chất lượng tóc nối là một yếu tố quan trọng để đánh giá một địa chỉ nối tóc uy tín. Tóc nối có chất lượng tốt sẽ đảm bảo cho mái tóc của bạn có độ bền đẹp, không bị xơ rối, gãy rụng.

Tóc nối hàng Vip nhà Tocnoivn

4. Hướng dẫn chăm sóc tóc nối 

Việc chăm sóc tóc nối đúng cách là điều quan trọng ngay cả khi bạn không nối. Quy trình nối tóc không sử dụng hóa chất như nhuộm hay uốn nhưng tồn tại mối nối. Giống như việc thay đổi kiểu tóc khác, bạn cần thực hiện các bước chăm sóc đặc biệt để bảo vệ và duy trì sự tươi mới của tóc nối. 

  • Giữ tóc sạch sẽ và gội đầu đúng cách
  • Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc nối phù hợp
  • Thực hiện việc chải tóc một cách nhẹ nhàng
  • Bảo vệ tóc nối khi ngủ

Chăm sóc tóc nối nên được thực hiện hàng ngày bởi vậy chăm sóc tóc nối tại nhà là sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm chi phí. Tocnoi.vn đã chia sẻ về chăm sóc tóc nối tại nhà, các bạn tham khảo thêm bài viết Chăm sóc tóc nối bền, đẹp dễ dàng tại nhà

Kết luận

TOCNOI.vn mong muốn rằng, bài viết trên sẽ cung cấp tới bạn thêm về cách những băn khoăn về giá tóc nối và những thông tin cần thiết trước khi nối tóc. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích về tóc nối giá bao nhiêu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chủ đề này, hãy ghé thăm trang web và Fanpage của TOCNOI.vn. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin nhanh và hữu ích nhất để giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.